CAO THủ BóNG Rổ

cao thủ bóng rổ

cao thủ bóng rổ

Blog Article

Tuy nhiên, mọi thứ ở Man United không đơn giản như thế. Nếu nhìn vào bóng đá những năm gần đây, chúng ta sẽ thấy rằng hầu hết các cầu thủ tài năng đều sẽ chuyển đến các CLB có suất tham dự Champions League. Thế nhưng có một điều rất lạ ở Gentleman United, đó là dù họ đang chật vật ở cả giải quốc nội và Europa League, chúng ta vẫn có thể tìm thấy những cầu thủ tài năng như Paul Pogba, De Gea và Maguire. Điều đó cho thấy Gentleman United không hoàn toàn mất đi sức hút với các cầu thủ tài năng, nhưng việc không có được một chiến lược rõ ràng đã khiến họ lâm vào tình cảnh bi đát như hiện tại.

Vì đâu nên nỗi?

Neville cho rằng Male cao thủ bóng rổ United đã đem về rồi lại sa thải quá nhiều HLV thời hậu Ferguson, mỗi người mỗi vẻ, chính vì vậy họ không có được một lối chơi nhất quán. Thêm vào đó, mỗi một HLV lại đem về một cầu thủ khác nhau để phù hợp với lối chơi của mình. Chính vì vậy, Male United hiện tại trông chẳng khác gì một bộ ghép hình chắp vá từ nhiều mảnh khác nhau. Trông thì có vẻ giống một đội bóng, nhưng thực ra lại rất thiếu mạch lạc.

Đây là một hậu quả của việc không có được một giám đốc thể thao, người có thể đề ra chiến lược mua bán lâu dài cho toàn đội. Không chỉ có thể, vấn đề còn nằm ở việc BLĐ đã tâng bốc Solskjaer quá nhiều, thậm chí đưa ông trở thành một "thầy tế" của triết lý Ferguson như lời của nhà báo Jonathan Wilson trong một bài viết vài tháng trước. Dù thành tích trên sân của ông trước đây có extensive lanh thế nào, NHM và BLĐ Guy United cũng cần phải Helloểu rằng Solskjaer vẫn là một HLV thiếu kinh nghiệm, và rõ ràng quyết định bổ nhiệm ông ở mùa giải trước chỉ mang tính chất tinh thần nhiều hơn là chiến thuật.

Nếu Person United tiếp tục phong cách cũ của mình, có lẽ Solskjaer đang chuẩn bị lên máy bay về Na-uy với một tấm séc đầy tiền trong túi cùng cái danh huyền thoại được giữ nguyên. Nhưng việc chính thức bổ nhiệm ông vào vị trí ghế nóng ở sân Old Trafford đã khiến những yếu điểm của ông bị lộ ra nhiều tới mức đe dọa danh tiếng của Solskjaer thời còn làm cầu thủ.
Solskjaer tai xuat Old Trafford: Khi chat Quy Do co thuc su tro lai?

Làm sao để sửa chữa?

Họ có thể bắt đầu bằng việc sa thải HLV cũ để thay bằng một người khác, nhưng phải cực kỳ nhanh chóng trước khi kỳ tập trung ĐTQG kết thúc. Nếu không làm được nhanh chóng, chắc chắn Ed Woodward sẽ phải đứng mũi chịu sào cùng với Solskjaer, thậm chí có thể mất việc. Dù khả năng điều đó xảy ra là rất nhỏ.

Solskjaer tuy vậy có thể sẽ ở lại lâu hơn với hy vọng rằng anh có thể tự thoát ra khỏi vũng bùn hiện tại.

Huyền thoại người Na-uy khẩn cầu ban lãnh đạo cho mình thời gian như cái cách Ferguson từng được trao thêm thời gian ở những ngày đầu dẫn dắt Guy United để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn kể cả khi kết quả chưa thực sự khả quan. Dù vậy, chẳng có gì chứng minh được Solskjaer đang đi đúng hướng. Điều mà ông có thể hy vọng giờ đây đó là Guy United có thể giữ vững tinh thần và không hoảng loạn trước những sự thất vọng cứ ngày một nhiều thêm ở sân Aged Trafford.

Sau khi tuyên bố tiếp tục đặt niềm tin vào Solskjaer vài tuần trước, Woodward giờ đây khó có thể rút lại lời mình, nhất là khi Mauricio Pochettino đang cho thấy sự xuống dốc của mình. Vị phó chủ tịch vì vậy đang phải đối mặt với một vòng luẩn quẩn: hỗ trợ hết mình một HLV thiếu kinh nghiệm rồi sa thải, sau đó lại đem về một HLV khác, vị HLV này xuống dốc và sau đó lại sa thải. Chừng nào chưa giải quyết được vòng luẩn quẩn này, Gentleman United sẽ còn gặp khó khăn chừng đó.

Report this page